ạu BÌNH AN PHÚC – Big Game ver 1 - Bất động sản - Bình An Phúc : Bất động sản – Bình An Phúc

Tin tứcBÌNH AN PHÚC – Big Game ver 1

BÌNH AN PHÚC – Big Game ver 1

BÌNH AN PHÚC – Chúng ta là một gia đình.

CTY TNHH BĐS Bình An Phúc đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt, không thể không kể đến các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên.

Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định “lấy con người làm gốc”, bởi “ tâm có an thì mọi sự mới thành”. Mà để “lòng dân an” thì việc tiên quyết số một là phải đảm bảo đời sống vật chất cũng như tinh thần của họ. Vì vậy, trong bước đường xây dựng và trưởng thành, dù thăng hay trầm, giây phút nào đời sống của thành viên trong công ty vẫn sẽ đặt lên hàng đầu. Năm thì tổ chức đi tham quan nghỉ dưỡng ở gần, năm thì đi xa. Dù ở đâu cũng đầm ấm, vui vẻ và tạo được hứng khởi, động lực cho cán bộ nhân viên cty. Hơn thế, không chỉ chăm lo cho người lao động, B.A.P còn luôn quan tâm tới người thân là vợ/chồng, con, ng/yêu của CBNV, tạo điều kiện để các gia đình có được cơ hội đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

 

Chương trình tham quan nghỉ mát tại bãi biển Cảnh Dương đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người can bộ nhân viên, ra về ai cũng lưu lại những ấn tượng sâu sắc, về những tiếng cười rộn rã, vui vẻ, những khám phá thú vị trong suốt hành trình.
Thông qua chương trình tham quan nghỉ mát, đã giúp cho tập thể B.A.P gắn kết càng gắn kết hơn nữa. Văn hóa doanh nghiệp, không đâu xa, tại B.A.P, chính là những chính sách về con người và lấy con người làm nền tảng thúc đẩy công ty phát triển. Chắc chắn, sau chương trình tham quan nghỉ mát, người B.A.P có thêm nhiều năng lượng để làm việc, để cùng nhau đưa B.A.P đến những thành công mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Follow by Email
Facebook
Facebook
YouTube
Google+