ạu CTY TNHH BĐS Bình An Phúc tổ chức sinh nhật cho CBNV - Bất động sản - Bình An Phúc : Bất động sản – Bình An Phúc

Tin tứcCTY TNHH BĐS Bình An Phúc tổ chức sinh nhật cho CBNV

CTY TNHH BĐS Bình An Phúc tổ chức sinh nhật cho CBNV

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Cty, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Cty niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Đến hẹn lại lên, Cty lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chức mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Cty tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Cty cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

Follow by Email
Facebook
Facebook
YouTube
Google+