Hotline: 0906.444.375
bdsdananguytin@gmail.com

Dự ÁnTiềm năng lớn đất cầu Hương An, Đất sông Hương An ngòi nổ cho BĐS Quế Sơn

Tiềm năng lớn đất cầu Hương An, Đất sông Hương An ngòi nổ cho BĐS Quế Sơn

Đất Cầu Hương An Quế Sơn Quảng Nam .Tiềm năng của bất động sản Quảng Nam đang được đánh thức bởi hàng loạt các dự án được quy hoạch dọc 2 bờ sông cầu Hương An góp phần đưa khu vực này trở thành điểm nhấn không gian đô thị, phát triển kinh tế.

Trên thực tế, nhiều người từng ví Quảng Nam đẹp và giàu tiềm năng nhưng đang như một nàng công chúa ngủ quên chờ hoàng tử đến đánh thức. Thời gian gần đây, hàng loạt “ông lớn” trong và ngoài nước đã và đang lên những kế hoạch đầu tư vào địa phương, trong đó có thị trường bất động sản (BĐS) tại Quảng Nam, trung tâm tỉnh lỵ của Quảng Nam. một trong số đó TT Hương An, Huyện quế sơn đã có nhiều biến đổi tích cực về cơ sở hạ tầng cũng như nền kinh tế có sự phát triển vượt bậc.


Để nâng tầm đô thị trung tâm của quê hương, UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã phê duyệt quy hoạch nhiều dự án dọc hai bờ sông Cầu Hương An. sẽ có những phát họa khu vực ven sông, dọc các tuyến đường ven sông, bố trí dải cây xanh, các công trình công cộng, thương mại dịch vụ cao tầng, các không gian sinh hoạt cộng đồng phục vụ người dân đô thị…

Về phần mình, UBND Quảng Nam cũng đã tập trung huy động nguồn lực đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông, hạ tầng khu công nghiệp, hạ tầng du lịch; các công trình hạ tầng kết nối vùng…Quảng Nam cũng đang nỗ lực tạo ra một môi trường đầu tư thân thiện nhằm thu hút, hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với hàng loạt các chính sách tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội; Khai thác tối đa mọi nguồn lực đầu tư, rà soát quy hoạch chung của toàn thành phố, cải cách hành chính và tạo các điều kiện hỗ trợ tốt nhất về hình thức đầu tư cũng như môi trường tín dụng cho các nhà đầu tư.
Nhìn rộng ra, đến nay đã có hàng loạt các dự án trọng điểm đã và đang được đầu tư tại Quảng Nam trong thời gian qua. Góp phần tạo kết nối hạ tầng vùng hoàn chỉnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Follow by Email
Facebook
Facebook
YouTube
Google+