GIỚI THIỆUGiới thiệu chung

Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Bình An Phúc đang trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Tp. Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

Trên hành trình phát triển của mình Bình An Phúc hiểu rằng, chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh mới giúp cho xã hội phát triển hơn, công ty mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn.

Trước tiên, chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho chúng tôi. Quý vị đã tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của Bình An Phúc , đó là động lực để để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. Tại Bình An Phúc , chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Song song đó, chúng tôi cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

 

Cuối cùng, dù ở đâu Bình An Phúc luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất, chúng tôi có mặt rộng khắp, và am hiểu tường tận tình hình thị trường tại địa phương. Đây là yếu tố then chốt giúp chúng tôi thành công tại Đà  Nẵng.