ạu Khai Mạc Giải Bóng Đá Các Doanh Nghiệp Bất Động Sản. Tranh Cup B.A.P - Bất động sản - Bình An Phúc : Bất động sản – Bình An Phúc

Tin tứcKhai Mạc Giải Bóng Đá Các Doanh Nghiệp Bất Động Sản. Tranh Cup B.A.P

Khai Mạc Giải Bóng Đá Các Doanh Nghiệp Bất Động Sản. Tranh Cup B.A.P

Ngày 13/05/2019 Khai mạc giải bóng đá các doanh nghiệp BĐS tại trung tâm bóng đá Trưng Vương.

Cương vị là một trong những  Công ty Bất Động Sản hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng, Cùng với bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm thành lập, và được sự tín nhiệm cao của từ các Doanh nghiệp trong thị trường BĐS nay Cty TNHH BĐS Bình An Phúc tổ chức giải bóng đá cho các nhà môi giới. Giải bóng đá tranh Cup B.A.P sẽ là sân chơi bổ ích, nơi quy tụ hầu hết môi giới BĐS tại Đà Nẵng, nơi giao lưu, kết bạn giữa các sàn giao dịch bất động sản, chủ đầu tư, ngân hàng, các doanh nghiệp đối tác…. Đây cũng là sự kiện nhằm tôn vinh vai trò của nghề môi giới trong xã hội hiện nay.

 

 

Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, giải bóng đá tranh CUP B.A.P đã thu hút được sự quan tâm, góp mặt của gần 150 cầu thủ của 12 đội bóng đến từ các Ngân hàng, Chủ đầu tư, sàn giao dịch,…

 

Cũng tại lễ khai mạc, Ban tổ chức và 12 đội bóng cùng đồng lòng tổ chức giải một cách tốt nhất, hứa hẹn người hâm mộ bóng đá sẽ được đón nhận những trận cầu đẹp mắt ở giải đấu lần này.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu lần này đã thu hút được nhiều đội bóng với dàn cầu thủ có chất lượng và chuyên nghiệp. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức hy vọng có thể đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong hiệp hội bất động sản khu vực Đà Nẵng, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn thành phố.

Phát biểu khai mạc tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Đăng Bình – Giám đốc Công ty TNHH BĐS BÌNH AN nhấn mạnh:“Giải bóng đá tranh CUP B.A.P là một sân chơi bổ ích cho toàn thể cộng đồng môi giới.Với ý nghĩa quy tụ, tôn vinh anh chị em trong nghề xin chân thành cảm ơn những sự ủng hộ rất lớn từ phía các nhà tài trợ”

Ngay sau lễ khai mạc, 12 đội bóng bước vào lượt đấu thứ nhất tại vòng bảng. Tại sân bóng, người hâm mộ được chứng kiến những trận đấu gay cấn với nhiều pha lập công ghi bàn mãn nhãn.
Lượt Xem : 387

 

 

Follow by Email
Facebook
Facebook
YouTube
Google+